Về STI

Smart Technologies Intelligence

STI là một công ty có mạng lưới toàn cầu gồm các doanh nghiệp và đối tác hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực Công nghệ 4.0. Với đội ngũ chuyên gia quốc tế hùng mạnh và giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang nỗ lực áp dụng những thành quả của cuộc Cách mạng 4.0 trên thế giới như Big-Data & Intelligence, Blockchain, AI, Thuật toán học máy, Phân tích dữ liệu... để tạo ra những giải pháp thông minh cho doanh nghiệp và đóng góp vào công cuộc cách mạng hóa nhiều lĩnh vực trong nền kinh tế Việt Nam. Trên thực tế, STI đang trong giai đoạn nhân rộng lớn mạnh về quy mô và đối tác, hướng đến thành lập một hệ sinh thái mang tên STI Ecosystem bao chứa nhiều hạng mục công trình ở các lĩnh vực hoạt động như Hỗ trợ khởi nghiệp, Chăm sóc sức khỏe, Công nghệ tài chính, Co-working space, Dịch vụ thẩm mỹ,…

Hiện nay, STI đang là đối tác chiến lược của Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp quốc gia (NSSC), trực thuộc Cục phát triển thị trường Doanh nghiệp khoa học và Công nghệ, Bộ Khoa học & Công nghệ. Trong thời gian qua, hai bên đã ký kết hợp tác triển khai nhiều dự án liên quan đến đầu tư cũng như phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ tại thị trường Việt Nam.
Về STIBIO

Tương lai của STIBIO

STIBIO là một sản phẩm công nghệ nằm trong hệ sinh thái của tập đoàn STI. Tại đây, chúng tôi đang từng bước nỗ lực đưa những thành quả của cuộc Cách mạng Công nghệ 4.0 vào phụ vụ cuộc sống con người. Phần mềm sinh trắc vân tay STIBIO ra đời với sứ mệnh giúp các cá nhân, đặc biệt là những người trẻ tuổi, sớm nhận ra những tiềm năng ẩn khuất trong con người mình, từ đó có sự định hướng và nỗ lực đúng đắn để đạt được hạnh phúc cũng như gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

STIBIO sử dụng công nghệ phân tích dữ liệu dựa trên AI, công nghệ IoT và blockchain thế hệ mới nhất để nâng cấp triệt để các sản phẩm sinh trắc truyền thống, tạo ra một sản phẩm thế hệ mới với độ chính xác cao hơn. STI đang nỗ lực tạo ra một nền kinh tế bán lẻ sản phẩm Sinh trắc vân tay bền vững hơn, nơi các nhà bán lẻ trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách làm việc cùng nhau và khách hàng sẽ có được yên tâm tuyệt đối về độ bảo mật dữ liệu cá nhân khi sử dụng sản phẩm dựa vào hợp đồng thông minh trên nền tảng blockchain được tích hợp ngay trong quá trình lấy mẫu vân tay. Việc ứng dụng công nghệ 4.0 đã giúp công ty nâng cao được chất lượng sản phẩm và mang đến cho khách hàng những giá trị đích thực.
viVietnamese