DỮ LIỆU SINH TRẮC ĐƯỢC CHỨNG MINH KHOA HỌC

Sinh trắc học vân tay

Toàn bộ quá trình STIBIO bắt đầu với những dấu vân tay sinh trắc học nhạy cảm của bạn. Dữ liệu nhạy cảm và độc đáo này không chỉ có thể hữu ích để khám phá các đặc điểm hoặc trí thông minh cá nhân, mà các chuyên gia của chúng tôi còn sử dụng các bộ công nghệ khác nhau để mang lại cuộc cách mạng tiên tiến cùng một lúc. Chúng tôi bảo mật hoàn toàn tất cả các dữ liệu cá nhân trong các giai đoạn xử lý dữ liệu khác nhau.

Dấu vân tay an toàn
Tư vấn chuyên nghiệp
Tức thì & tự động
Hỗ trợ chuyên gia 24/7
AI KÍCH HOẠT TỰ ĐỘNG

Dịch vụ thông minh AI thế hệ mới

Tự động hóa AI cho các dịch vụ tinh vi là bộ công cụ trí tuệ nhân tạo (AI) của STI, được thiết kế để triển khai cùng với nền tảng STIBIO® để tăng cường cơ sở hạ tầng phân tích và đánh giá bằng cách triển khai các khả năng tiên tiến, dựa trên AI. kết hợp công nghệ AI thú vị mới nhất để cung cấp cho khách hàng trên toàn cầu một giải pháp hỗ trợ AI rất thông minh, được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu và mục tiêu cá nhân của họ.

STIBIO Technology  Máy móc thông minh để giảm bớt áp lực tự động hóa

STIBIO Technology  Khả năng nhận dạng sinh trắc học và phân tích sâu hàng đầu thế giới

STIBIO Technology  Chức năng xử lý ngôn ngữ tự nhiên để nâng cao trải nghiệm của khách hàng

STIBIO Technology  Trải nghiệm cá nhân hóa thông qua hỗ trợ xử lý tự động

IIOT - CÔNG NGHIỆP INTERNET CỦA CÁC GIẢI PHÁP

Mã hóa hình ảnh an toàn dựa trên Blockchain

Các giải pháp truyền thống để bảo mật dữ liệu nhạy cảm kém hiệu quả dần trong môi trường IIoT vì có sự tham gia của bên thứ ba. Công nghệ chuỗi khối là giải pháp hiện đại cho các vấn đề về niềm tin và loại bỏ hoặc giảm thiểu vai trò của bên thứ ba. Trong bối cảnh của IIoT, STI đề xuất một giải pháp dựa trên Blockchain riêng được phép để bảo mật hình ảnh trong khi mã hóa nó

Trong sơ đồ này, các giá trị pixel mật mã của một hình ảnh được lưu trữ trên blockchain, đảm bảo tính riêng tư và bảo mật của dữ liệu hình ảnh. Dựa trên số lượng tốc độ thay đổi pixel (NPCR), cường độ thay đổi trung bình thống nhất (UACI) và phân tích thông tin entropy, chúng tôi đánh giá sức mạnh của thuật toán mã hóa hình ảnh được đề xuất đối với các cuộc tấn công khác nhau, được coi là an toàn khỏi những lực lượng tấn công.

Phân cấp
STIBIO Technology
Độ tin cậy
STIBIO Technology
Tính minh bạch
STIBIO Technology
Bất biến
STIBIO Technology
ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TRONG KẾT QUẢ VÀ TƯ VẤN

Cuộc cách mạng Thị trường kinh doanh

Với tư cách là một Công ty chuyên về công nghệ 4.0, chúng tôi luôn cố gắng áp dụng những thành tựu công nghệ hiện đại nhất để giải quyết những bài toán tồn đọng trong thị trường kinh doanh cũng như trong cuộc sống, đồng thời tối ưu hóa được trải nghiệm của khách hàng.

Đối với thị trường sinh trắc vân tay truyền thống, khách hàng sẽ biết được các thông tin về tiềm năng của bản thân thông qua thuyết minh trực tiếp của tư vấn viên dựa trên bản kết quả in giấy. Hình thức truyền thống này phải đối mặt với một số vấn đề có thể dễ dàng nhận thấy như:
    1. Khách hàng chỉ được nghe tư vấn một lần duy nhất và sẽ không thể nhớ được trọn vẹn những thông tin tư vấn theo thời gian.

    2. Bản kết quả in giấy sẽ gặp nhiều hạn chế trong việc lưu giữ, dễ chịu những tác động xấu bởi các yếu tố môi trường.

    3. Việc truyền đạt kết quả lại cho một bên thứ ba trở nên không thể vì bị phụ thuộc hoàn toàn vào một lần tư vấn duy nhất của tư vấn viên.

Nhận diện được những hạn chế đó, các chuyên gia công nghệ sinh trắc của STI đã nghiên cứu và cho ra đời App di động chuyên dụng hỗ trợ việc trả kết quả cho khách hàng.

Với nền tảng App chuyên dụng này, khách hàng có thể:
    1. Đăng nhập để xem kết quả video thuyết trình chuyên nghiệp của tư vấn viên mọi lúc, mọi nơi và gần như trọn đời.

    2. Tương tác trực tiếp với đội ngũ chuyên gia của STI để được giải đáp về mọi thông tin liên quan đến kết quả và sản phẩm.

    3. Chia sẻ kết quả báo cáo với bất cứ thành viên nào mình muốn.

    4. Yên tâm tuyệt đối về độ bảo mật thông tin cá nhân với công nghệ Blockchain và Smart Contract được tích hợp trong nền tảng App.

    5. Giao lưu, tương tác với những thành viên khác trong cộng đồng để cập nhật những thông tin và chia sẻ kết nối.

Tại STI, chúng tôi hoàn toàn tự hào khi nói rằng STIBIO là sản phẩm sinh trắc học đầu tiên tại thị trường Việt Nam và trên Thế giới tích hợp công nghệ 4.0 và sử dụng nền tảng App di động trong việc trả kết quả phân tích.

Các nghiên cứu công nghệ của STI chắc chắn sẽ không chỉ dừng lại ở đó mà liên tục được cập nhật, hoàn thiện để đem đến cho khách hàng những tiện ích cao hơn và thực sự cảm nhận được sức mạnh thay đổi to lớn của công nghệ đối với các vấn đề trong cuộc sống của chúng ta.

viVietnamese